THE SMART TRICK OF CáCH KếT NốI APPLE CARPLAY THAT NO ONE IS DISCUSSING

The smart Trick of Cách kết nối apple carplay That No One is Discussing

The smart Trick of Cách kết nối apple carplay That No One is Discussing

Blog Article

Bước 1: Kết nối Apple iphone bằng cách kết nối dây cáp lightning với đầu nối USB được chỉ định bằng kí hiệu

Apple CarPlay là gì? Hướng dẫn chi tiết cách kết nối Apple CarPlay trên xe hơi đơn giản nhất

Bạn đang gọi điện thoại hoặc iPhone của bạn đang bật Điểm truy cập cá nhân.*

‎Nếu iPhone của bạn có hệ điều hành iOS 14+, bạn có thể tự do sử dụng Google Maps trong Apple CarPlay trên CX-five của mình. Apple Helloện cho phép sử dụng Google Maps trong màn hình chính. Apple đã cho phép dịch vụ bản đồ của đối thủ cạnh tranh trong ứng dụng xe hơi của mình kể từ iOS 12, nhưng màn hình chính mới được giới thiệu trong iOS 13 vào năm 2019 vẫn chưa thể được trang bị bản đồ.

Phần lớn các xe ô tô hiện nay đều được hỗ trợ sẵn chức năng Apple CarPlay Cách kết nối Apple Carplay

Apple CarPlay có nhiều ứng dụng tương tự như trên iPhone Với Apple CarPlay, người dùng có thể sử dụng cả Siri tương tự như trên iPhone.

Apple CarPlay chính là một công cụ thông minh của nhà sản xuất Apple nhằm hỗ trợ người dùng điều khiển được chiếc xe hơi của mình một cách đồng bộ và nhanh nhất.

Bước 1: Đảm bảo Siri được bật trên điện thoại iPhone. Nếu Siri bị tắt hãy bật lại Siri bằng cách vào Cài đặt > Siri & Tìm kiếm

Biểu tượng SOS có thể xuất hiện trên thanh trạng thái của iPhone hoặc iPad. Nếu bạn thấy thông báo này thì tức là thiết bị của bạn không kết nối với mạng di động, nhưng bạn có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp thông qua mạng của nhà mạng khác.

Bước 1: Đảm bảo Siri được bật trên điện thoại apple iphone. Nếu Siri bị tắt hãy bật lại Siri bằng cách vào Cài đặt > Siri & Tìm kiếm

Lập kế xem thêm hoạch tuyến đường EV cho phép bạn tính đến các trạm sạc điện khi tổ chức một chuyến đi dài bằng xe điện.

apple iphone của bạn đang sử dụng tính năng Phản chiếu màn hình hoặc một ứng dụng đang chủ động sử dụng vị trí của bạn.

Người dùng kết nối Apple iphone của họ với ô tô qua kết nối Bluetooth hoặc bằng cổng USB.

Sau khi đã biết được những thứ hay ho mà ứng dụng này đem lại, chắc hẳn cũng không ít iFan đang mong muốn được biết cách kết nối Apple CarPlay với chiếc xe hơi của mình.

‎Kết nối iPhone Apple của bạn với cổng USB Mazda CX-five của bạn bằng cáp Lightning-to-USB.

Report this page